Máy trộn bột

Máy trộn bột thuộc dòng sản phẩm thiết bị làm bánh của cty cp điện tử điện máy Thăng Long. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối trong và ngoài khu vực tỉnh thành Hà Nội. Hiện nay hầu hết các cơ sở sản xuất làm bánh mỳ đều dùng máy trộn bột mỳ cho khâu trộn bột. Vì trộn bột thủ công là không ăn thua. Mất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công mà năng suất lại thấp, nhọc người khi bạn phải dậy thật sớm.

các dòng máy trộn bột mỳ  tại Kho máy Thăng Long
Các dòng máy trộn bột mỳ tại Kho máy Thăng Long

Hiện nay Kho máy Thăng Long cung cấp máy trộn bột với 4 dòng chính:

Máy trộn bột mỳ S30:

Kết cấu chắc chắn, thiết kế gọn gàng, vỏ bằng thép chuyên dụng, sơn chống gỉ. 

Máy trộn bột mỳ Sài Gòn:

Có công suất lớn, trộn bột khỏe đều và nhanh,  năng suất cao, trộn 7-10Kg/mẻ chỉ mất 6-10 phút.

Máy trộn bột mỳ Việt Nam:

Thân máy bao inox toàn bộ, cối đánh inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết cấu chắc chắn, nặng 95-105 kg tạo độ đầm cho máy, motor dây đồng 100% giúp máy trộn bột chạy êm, không rung.

Máy trộn bột mỳ southstar:

Thùng trộn bột được chế tạo bằng Inox dày, không gỉ chất lượng cao chuyên dành cho ngành thực phẩm. Bằng phương pháp hàn công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất.

Tất cả các dòng máy trộn đều được kho máy Thăng Long đảm bảo bảo hành chính hãng và hỗ trợ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn nên tham khảo kỹ thông tin trong từng sản phẩm dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng : 0975.512.038  – Mr Bắc

Địa chỉ: Số nhà 94, ngõ 1277 đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

Xem tất cả 4 kết quả