Máy ép nước mía siêu sạch

Máy ép nước mía siêu sạch thuộc dòng sản phẩm thiết bị chế biến của cty cp điện tử điện máy Thăng Long. Máy được nhập khẩu, phân phối trong và ngoài khu vực Hà Nội. Máy ép nước mía siêu sạch hiện là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Máy không chỉ đa dạng về hình dáng, mẫu mã, kích thước và chủng loại. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp thời. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dòng máy ép f1 , f2 , có bàn đẩy.

Các dòng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch tại Kho máy Thăng Long
Các dòng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch tại Kho máy Thăng Long

Hiện nay Kho máy Thăng Long cung cấp máy ép nước mía siêu sạch với 3 dòng chính:

F1: F1 200, F1 400, F1 450, F1 750

 Các dòng này đều được làm bằng Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh máy. Thiết kế đẹp, sang trọng và đặc biệt rất dễ dàng sử dụng.

F2: F2 750, F2 450.

Những dòng máy này cho năng suất cao hơn so với các loại máy ép nước mía thông thường khác. Máy ép mía 1 lần kiệt sạch.

Dòng máy có bàn đẩy: Dòng máy này có bàn đẩy phía trước giúp dễ dàng trong việc di chuyển. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

 Tất cả các dòng máy ép nước mía siêu sạch đều được kho máy Thăng Long đảm bảo bảo hành chính hãng trong 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn nên tham khảo kỹ thông tin trong từng sản phẩm dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo đường dây nóng : 0975.512.038  – Mr Bắc

Địa chỉ: Số nhà 94, ngõ 1277 đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Xem tất cả 4 kết quả